Ma Sói Mini

Giới Thiệu

Chắc hẳn nếu như bạn mê Board Game thì bạn không còn lạ gì với các phiên bản huyền thoại ma sói nữa. Nhưng nghĩ rằng một ngày nào đó khi bạn và team phượt của mình muốn có 1 chuyến dã ngoại. Và sau đó bạn muốn sử dụng bài ma sói trong chuyến đi đó để giải trí.Ngay sau đó team của bạn gặp ngay phải vấn đề không đủ chỗ chứa thêm đồ. Tuy nhiên đó không phải là nguyên nhân khiến cho cuộc chơi không vui. Bởi vì đã có ngay bài ma sói mini sự thay thế phù hợp ngay cho các bạn. Vì nó có thể đúc vào bất kì đâu, nhẹ nhàng mang đi mang lại trong các chuyến đi phượt…
Ma Sói Mini
Sự ra đời của bài ma sói mini được thiết kế và ra đời để phục vụ vấn đề này.Nó giải quyết khó khăn cái vấn đề khó khăn của các bạn đang gặp phải trong thời gian qua. Nó giống như cái ví được bạn mang đi hàng ngày không thể thiếu vậy.
Với phiên bản này bạn sẽ được trải nghiệm một sự nhỏ bé tiện lợi. Nhưng xem về chức năng ưu điểm của nó lại không khác gì các phiên bản huyền thoại kia .Ma sói mini có các lá chức năng giống với các ma sói thông thường. Nó đảm bảo bạn có một cuộc vui chọn vẹn trong các cuộc hẹn. Luật chơi của nó được chơi giống như phiên bản ma sói huyền thoại ma sói Character.
Ma Sói Mini
Giờ đây bạn có thể thoải mái tận hưởng ma sói với các màn tranh luận, suy luận. Hãy cùng tận hưởng trò chơi ma không lo về kích thước lá bài ảnh hưởng đến cuộc chơi nữa. Hãy trở thành một tay ma sói lão luyện đi đâu cũng ma sói mang theo bên người bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *