Timebomb Kittens – bản mở rộng #4

Giới thiệu Timebomb Kittens

Timebomb Kittens là phiên bản mở rộng thứ 4 của bộ board game Mèo Nổ  hot game.Nó được đông đảo các bạn trẻ mong chờ và săn đón trong thời gian qua.Mặc dù với ba phiên bản đã làm mưa làm gió trong làng Board Game.Nhưng mọi người vẫn luôn chờ đón thử thách mới tinh quái hơn đến từ Board Game Timebomb Kittens .Vậy nên  Timebomb Kittens ra đời như phần nào thoả mãn sự mong đợi của cộng đồng bao lâu nay.
Với phiên bản mở rộng này, lối chơi được thực hiện hết sức mới mẻ. Với các lá bài có chức năng đặc biệt, vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Điều đó đem lại cảm giác cho người chơi vô cùng hồi hộp khi chơi. Đặc biệt với sự xuất hiện lá bài Timebomb đảm bảo mang đến cho bạn sự hấp dẫn khó cưỡng.
Hấp dẫn nhất khi các bạn chơi xong sẽ nhận ra là có sự xuất hiện của lá Defuse Timebomb. Ngoài nó ra các lá Defuse hoàn toàn không thể ngăn chạn được Timebomb nổ chậm.Thật sự khiến các bạn bất ngờ phải không nào.
Timebomb Kittens
Các quân bài mở rộng có tính năng độc đáo và trong đó nói đến ngay Timebomb. Quả bom nổ chậm này không nổ ngay mà nổ từ từ trong 3 lượt đi tiếp theo của bạn.
Và nguy hiểm nữa khi  Defuse lá thông thường cũng sẽ không giúp bạn thoát khỏi Timebomb được. Cách duy nhất hóa giải Timebomb là sử dụng lá bài chức năng Defuse Timebomb.
Không chỉ riêng Defuse Timebomb (3 lá) hay Timebomb Kittens (2 lá). Phiên bản mở rộng số 4 của trò chơi Mèo nổ còn để lại ấn tượng và lôi cuốn người chơi bởi những lá bài chức năng mới lạ như: Search (3 lá), Copy (2 lá), Discard (3 lá), Blind (2 lá).

Các lá bài chức năng mới trong Timebomb Kittens

Trong phiên bản này chúng ta sẽ sở hữu thêm 15 lá bài mới những lá vô cùng đặc biệt
Timebomb Kittens (2 lá): khi rút được lá này hãy đặt nó xuống trước mặt, bạn không bị nổ ngay. Nhiệm vụ của bạn chỉ là chỉ có 3 lượt kế tiếp để kiếm được Defuse Timebomb hoá giải.Nếu không kiếm được bạn sẽ bị nổ và out game.
Defuse Timebomb (3 lá): lá bài duy nhất được mọi người tìm kiếm khi bạn bị dính lá Timebomb Kittens. Hoặc bạn cũng có thể dùng nó để hoá giải các trái bom khác.
Timebomb Kittens
Search (3 lá): Đây được coi là lá bài cứu mạng của mọi người chơi.Bởi lá bài này được dùng để mò các lá bài khác. Bạn sẽ được rút 5 lá trên cùng từ bộ bài, chọn ra một lá và xào bộ bài lên. Tại sao lại gọi nó là lá bài cứu mạng? Bởi không may bạn dính Timebomb kittens mà chưa thấy được Defuse timebomb  thì bạn có thể tận dụng nó.Bạn dựa vào chức năng của lá bài này để tìm ra Defuse timebomb hoá giải trái bom đó.
Copy (2 lá): lá này cho bạn khả năng copy lá bài người bên cạnh mới đánh ra.Đó là một cách gian lận trắng trợn công khai, nhưng nó có thể cứu bạn lúc cần thiết.
Discard (3 lá): là một trong những lá bài nhẫn tâm trong phiên bản mở rộng này. Lá này cho bạn quyền sinh sát khi có khả năng huỷ 2 lá bài trên tay người chơi khác. Tình cảm bạn bè sẽ ra đi nếu như sử dụng lá bài này, hãy chơi đúng lúc bạn nhé
Blind(2 lá): lá bài này có chức năng cực kì đặc biệt. Khi nó có khả năng cấm tất cả các lá bài trên tay của người chơi trong một lượt.
Tuy nhiên để chơi được bộ bài mở rộng này bạn phải kết hợp với với bộ mèo nổ gốc để chơi một cách hoàn thiện nhất.

Cảm nhận chung về Timebomb Kittens

Phiên bản mở rộng thứ 4 này là một phiên bản thành công khi nó tiếp nối được tinh thần, niềm vui lẫn độ bựa bắt nguồn từ game Mèo Nổ bản gốc.
Trận chiến của loài mèo được đưa lên một tầm cao mới với những quả bom. Đảm bảo rằng, bạn sẽ có những giây phút giải trí vui vẻ, thú vị  với những giây phút thư giãn với những lá bài tính quái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *