Giới Thiệu Bài Bom Lắc

Bài Bom Lắc

Giới Thiệu

Bạn đã chán những trò chơi có luật chơi phức tạp, khó hiểu đòi hỏi phải suy nghĩ nhiều? Đó là sự xuất hiện của bài bom lắc như một giải pháp hiệu quả dành cho bạn.Nó không chỉ đơn giản dễ chơi mà nó còn là sự gắn kết giữa bạn và mọi người. Tạo không khí trở nên vui vẻ hơn trong nhiều cuộc hội họp .
Bài Bom Lắc
Nghe đến bài bom lắc mọi người có thể nghĩ ngay nó rất hấp dẫn:
Tên gọi Bom Lắc của nó đã thể hiện ngay sự náo nhiệt của một bữa Party rồi nhỉ… Vô cùng cùng hài hước như chính cách chơi của nó vậy.
Thiết Kế: Bài bom Lắc được thiết kế với hình dạng khối lập phương với nhiều màu. Đặc biệt nó có hình ấn tượng nổi bật giống một quả bom, minh hoạ giống tựa đề của game. Mọi thứ đều gây nên sự nguy hiểm và giải trí của Bom Lắc….

Cách Chơi

Bom Lắc có lối chơi cực kì đặc biệt không giống với Board Game nào hết.Bởi cách chơi ,cách nghĩ cực kì đơn giản không tưởng tượng.
Bài Bom Lắc
Bạn hãy gieo 1 xí ngầu, sau đó tiếp tục đưa cho người chơi khác theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại. Nói cho bạn biết, bạn gieo 3 thì đưa cho người bên trái hoặc bên phải. Khi đến lượt người đó cũng gieo xí ngầu và tiếp tục,… Cứ như vậy cho đến khi một người gieo ra 1 thì Bùm!!! bị nổ loại khỏi cuộc chơi. Người bị nổ tiếp tục đưa xí ngầu cho người bên cạnh gieo tiếp. Người còn sống sót cuối sẽ chiến thắng! Và nếu còn ít hơn 6 người chơi thì số nào cao hơn số người chơi cũng bị nổ. Ví dụ còn 5 người thì số 1 và 6 thì nổ, 4 người thì là 1,5,6,… Khi còn 2 người thì luật đặc biệt: Chẵn thì sống, Lẻ bị nổ.
Luật chơi cực kì đơn giản nhỉ? Với vài giây bạn đã có thể giúp mọi người biết hết luật rồi. hãy bắt đầu ngay thôi còn chần chờ gì nữa …
Bài Bom Lắc
Chúng ta hãy để xem các chức năng đặc biệt. Đây là phần chính của trò chơi và làm cho nó trở nên rất thú vị. Mỗi người sẽ được phát một chức năng bí mật lúc đầu. Và sau đó bạn được sử dụng  nó vào thời điểm thích hợp được ghi trên lá bài. Có hai loại chức năng: Màu đỏ – những lá rất mạnh nên chỉ sử dụng một lần rồi bỏ, và màu xanh: có thể sử dụng nhiều lần kể từ khi được kích hoạt.
Những chức năng này tạo ra vô số các liên kết bất ngờ trong trò chơi. Vì vậy khi đó chúng có thể tương tác với nhau rất tốt! Đôi khi chúng gây ra một chuỗi các combo rất là “khó đỡ”. Có vô số tình huống được tạo ra dành cho người chơi tuỳ thuộc vào các lá bài mỗi người chơi giữ. Chính những điều đó tạo ra sự khác biệt dành cho Bom Lắc, dẫn đến người chơi chơi lại nhiều lần. Mỗi trận Bom Lắc có thể diễn ra cực kì nhanh ma người chơi không thể tưởng tượng đến. Nhưng đừng lo vì dừng trận này chúng ta lại bắt đầu một trận khác với những lá khác nhau với đầy những sự thú vị đang chờ bạn.
Bài Bom Lắc
Phiên bản Board Game này chính xác dựa vào sự hên xui của đôi tay của bạn. Bom Lắc không phải là một game chiến thuật, nó là game party được chơi thành nhóm trong các bữa tiệc, với số lượng người chơi có thể lên tới 50 người! Chơi Bom Lắc không chỉ để tìm ra ai chiến thắng, mà còn để trải nghiệm sự ngớ ngẩn, nhảm nhí trong trò chơi qua các chức năng. Bạn không cần suy nghĩ, chỉ cần lắc xí ngầu và nhìn xem điều gì xảy ra. Giống như ngồi xem một bộ phim, trong một trò chơi thì bạn cũng tạo ra kịch bản , sau đó qua các lựa chọn kích hoạt chức năng của mình.Và xem cách trò chơi xảy ra.
Bom Lắc là một party game sở hữu các đặc tính đặc thù như tế gọi của nó : Đơn giản, dễ học, chơi nhanh, đông người, tương tác cao và hài hước. Tuy Nhiên nó không phải là một Board Game phù hợp với tất cả mọi người chơi, nhưng là đa số. Vì xu hướng trò chơi xuất hiện hot ở  Việt Nam chính là party, Bom Lắc như một thứ được tạo ra để phù hợp với điều đó. Đây là một game thuần Việt, được thiết kế bởi trogiaitri.com
Bom Lắc đã sử dụng thành công yếu tố nhảm nhí, ngớ ngẩn trong game để tạo nên những sự hài hước khi chơi. Nếu bạn có một nhóm bạn từ 6 người trở lên. Bom Lắc là lựa chọn độc đáo nhất dành cho bạn! nếu bạn muốn sử dụng nó để huỷ hoại tình bạn một cách nhanh nhất.

Hãy ghé thăm và mua bom lắc ngay tại: https://trogiaitri.com/s%E1%BA%A3n%20ph%E1%BA%A9m/bom-lac/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *