Hướng Dẫn Chơi Bài Ma Sói Ultimate Deluxe

Giới Thiệu Khái Quát

Werewolf(ma sói) là một trò chơi với những ai yêu thích Cardgame thì không ai không biết đến nó. Với vẻ vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Cho đến nay đã có rất nhiều phiên bản khác nhau như : One Night, Charate, Miller Of Hollowr, …Trong số phiên bản ma sói ultimate deluxe được xem là phiên bản đẹp và cách chơi hay nhất. Hãy cùng trogiaitri.com tìm hiểu về nó nhé.
Ma Sói Ultimate Deluxe
Ma sói ultimate deluxe được đánh giá có nguồn gốc bối cảnh không khác các phiên bản ma sói khác .

Dẫn Vào Trò Chơi

Để vào trò chơi quản trò sẽ dẫn chuyện:
       

Châu Âu thế kỉ thứ 5 trước công nguyên, thời kì tàn bạo của ma cà rồng và ma sói .
Trò chơi diễn ra ven sông tại một ngôi làng nhỏ, nơi mà luôn bình yên tĩnh lặng.Mãi cho đến khi lũ ma sói xuất hiện làm thay đổi mọi thứ ở đây xáo trộn cuộc sống của dân làng khu vực này.
Ma Sói Ultimate Deluxe
Khi đêm đến , ánh trăng lên là lúc lũ ma sói xuất hiện trong  dân làng và giết họ.Có một dàng buộc nào đó khiến họ không thể bỏ trốn đi và phải ở lại. Từ đó họ sống trong cuộc sống đầy lo lắng, khiếp sợ và có bắt đầu nghi ngờ lẫn nhau. Và cuối cùng họ quyết định tập hợp mọi người lại để bắt đầu suy luận tìm ra lũ sói đang ẩn mình trong số họ.

Cách Chơi Ma Sói Ultimate Deluxe

Các nhân vật trong ma sói được chia thành các phe cơ bản sau:

Phe Dân Làng

Ma Sói Ultimate Deluxe
Có nhiệm vụ tìm ra lũ sói và treo cổ chúng
Ngoài ra dân làng không có chức năng gì đặc biệt gì. Ngoại trừ những dân làng được ban cho sức mạnh đặc biệt để dễ tìm và tiêu diệt sói hơn.

Phe Sói

Ma Sói Ultimate Deluxe
Có chức năng giấu mình và tiêu diệt dân làng vào mỗi đêm. Sói phải họp bàn và thống nhất chọn dân làng nào là con mồi của mình.
Tương tự phe dân làng, phe sói cũng có những con sói đột biến rất nguy hiểm !

Phe Thứ 3

Chức năng: phải thực hiện chức năng riêng biệt của mình để dành chiến thắng
Hãy nhớ đến chức năng của mình. Bạn có thể là sói, dân làng hoặc là 1 phe khác để làm nhiệm vụ của mình.
Ma Sói Ultimate Deluxe để chơi được thì thường bắt đầu tối thiểu từ 5-7 người và 1 quản trò.Với phiên bản Ultimate Deluxe có thể lên tới tối đa 75 người và 90 người nếu sử dụng thêm một số bản mở rộng khác phối hợp.
Khi bắt đầu chơi số lượng chức năng đặc biệt rất nhiều và tuỳ thuộc vào số lượng người chơi trong game còn có 3 lá bài trắng không chứa chức năng bạn có thể tự chọn chức năng và nhân vật cho lá bài đó.
Chuẩn bị chơi thì mỗi người sẽ được phát một lá bài và ai cũng sẽ được biết chức năng của mình thông qua tờ note hướng dẫn chức năng của quan trò. Sau khi biết chức năng bạn sẽ phải lật úp bài không để ai biết được chức năng của mình ngoài quản trò mới có thể xem.
Trò chơi sẽ được chơi luôn phiên từ ngày qua đêm cho đến khi tìm được phe chiến thắng

Ban Ngày

Ban ngày lũ sói sẽ phải hoá thành người và trà trộn vào trong dân làng.mọi người sẽ cùng nhau suy luận và chọn ra người để treo cổ. Người bị treo cổ có thể phản biện để mọi người có thể bỏ phiếu cứu hoặc giết bạn.

Ban Đêm

Lũ sói sẽ trở về đúng hình dạng của chúng và bắt đầu giết người vô tội. Sói chỉ cần chỉ người mình muốn giết và báo cho quản trò, người đó sẽ bị chết và sáng hôm sau .
Đặc biệt phe thứ 3 có thể dành chiến riêng với những chức năng đặc biệt của mình.
Cặp đôi khi được thần tình yêu ghép đôi sẽ được xem chức năng của nhau nếu không giống phe, khi sói kết đôi với người sẽ dành chiến thắng khi giết hết dân làng.

Vai Trò Quản Trò

Chức năng chính điều khiển trò chơi
  1. Ban Đêm: kêu mọi người nhắm mắt ngủ và gọi tên chức năng của từng người dậy và kêu họ thực hiện chức năng đặc biệt của mình.Nếu chức năng của họ đã dùng hết có thể vẫn gọi tên họ để đánh lừa những người khác.
  2. Ban Ngày: Gọi mọi người dậy và thông báo cho họ có ai bị chết trong đêm qua không hay không bị giết.Sau đó cho dân làng bầu chọn người ma họ nghi ngờ để treo cổ. Nếu số phiếu sống nhiều hơn số phiếu chết sẽ không bị treo cổ, nếu số phiếu giết nhiều hơn số phiếu sống thì ngược lại, nếu số phiếu sống bằng số phiếu chết thì không ai chết và cho mọi người ngủ đêm tiếp theo sẽ được bắt đầu.
Ngoài bài ma sói ultimate deluxe còn rất nhiều phiên bản ma sói khác rất hay và hấp dẫn. Đi cùng với bài ma sói còn vô số những cardgame  khác vô cùng hot và đang thịnh hành trên toàn thế giới như : mèo nổ, uno, monopoly, bom lắc, coup….

Hãy ghé thăm  ngay tại trogiaitri.com: https://trogiaitri.com/ để có thể xem thông tin chi tiết nhất về sản phẩm, các đợt giảm giá và cách đặt hàng nhanh nhất hoặc có thể liên hệ qua :
Hotline: 02822535000 – Email: nguyenngammo@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *