Hướng Dẫn Chơi Ma Sói Artifact

Giới Thiệu

Ma Sói Ultimate Aftifact là một phiên bản mở rộng phổ biến của Ultimate. Ngoài ra còn rất nhiều phiên bản khác nữa như: Wolf Pack Expansion, Ultimate Hunting Party… Bài ma sói mở rộng thường kết hợp với các phiên bản khác như ultimate để chơi một cách hay nhất.

Ma Sói Artifact

 Cấu Tạo-Thành Phần

Bài ma sói Artifact là một trong những phiên bản mở rộng đã được việt hoá. Nó hoàn toàn để đáp ứng nhu cầu của người chơi Việt Nam hiện nay. Không chỉ thế ma sói Artifact cấu tạo có phần hộp có độ dày cực kì bền và chắc chắn . Cùng với đó là những lá bài chức năng dày và đẹp mắt cực kì hấp dẫn bên trong.
Một phiên bản Artifact được cấu tạo nên như sau:
1 tờ hướng dẫn chi tiết chức năng, định nghĩa , vai trò của từng lá bài
44 lá bài cùng với những chức năng đặc biệt của từng lá.
Khi sở hữu phiên bản này bạn sẽ nhận được chất lượng và vẻ đẹp có thể còn hơn Ultimate!

Ma Sói Artifact

Chơi Bài Ma Sói Artifact

Cách chơi cơ bản nhất:
Với 44 lá bài Artifact bạn có thể lựa chọn chơi ít hay nhiều người tuỳ số lượng người chơi. Vì bạn có thể kết hợp với một số phiên bản cơ bản như ultimate với 75 lá bài.


Bắt đầu chơi quản trò sẽ trộn đều bài Ultimate và Artifact sau đó sẽ phát lần lượt mỗi người chơi một lá nhân vật Ultimate và sau khi phát xong bài Ultimate sẽ phát tiếp Artifact.

Lưu ý rằng trong suốt trận chiến người chơi có thể mở và sử dụng lá Artifact của mình, lá bài này của bạn chỉ được sử dụng nó một lần và nếu may mắn thì bạn sẽ mở được lá luôn có hiệu lực sau khi mở ra và có thể nó có chức năng mở ra những lá khác.

Muốn mở lá bài Artifact bạn cần thông báo cho mọi người cùng biết xem ai có mong muốn mở lá bài Artifact của họ không. Sau đó bạn sẽ mở cho mọi người cùng thấy chức năng của lá Artifact của bạn. Lá của bạn sau khi mở ra phải được sử dụng trước khi mở thêm một lá nào khác nữa.

Đặc biệt lá Artifact của bạn không được mở vào ban đêm, hay sau khi đã bị phán quyết, hoặc khi đã bị chết, ngoại trừ trường hợp lá bài Artifact đó là lá Rod of Reincarnation hoặc Scepter of Rebirth .Những lá Artifact sẽ không được mở ra nếu người đó đã bị chết

Khi có một số nhưng thay đổi trong trò chơi có thể một số lá Artifact sẽ không có tác dụng nữa hoặc những lá đó có thể sẽ bị vô hiệu nếu nó không có đủ năng lực trong cuộc chơi.

Bài ma sói mở rộng Artifact sẽ có chức năng đặc biệt cao hơn bài ma sói Ultimate

Các Cách Chơi Khác

Cách chơi có thưởng:
Cách chơi này khiến mọi người hứng thú và tập trung hơn để dành chiến thắng trong mỗi trận chiến.Bởi sau mỗi trận chiến người nào thắng sẽ được thưởng các lá Artifact cho những trận sau điều này sẽ làm cho những trận chơi trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn

Ma Sói Artifact

Cách chơi “Pro” :
Là cách chơi của những cao thủ.Những người sử dụng lá Artifact được quyết định sẽ ảnh hưởng đến lá nào của người khác nhưng chỉ ảnh hưởng đến 1 lá của người đó.
Cách chơi này rất khó khăn nên cần những quản trò và người chơi pro tham gia.

Ma Sói Artifact

Cách chơi không đồng đều:
Cách chơi này dành cho những bạn tự tin vào khả năng chơi của mình. Bài Artifact người chơi có thể lấy hoặc không nếu bạn tự tin vào cách chơi của mình. Điều này sẽ làm cho trận chiến giữa các phe sẽ trở nên khó đoán hơn và rất gay cấn tuy nhiên sân chơi này vẫn rất ổn định.

Bài ma Sói Artifact bản mở rộng này đã không ngừng làm hoàn thiện phiên bản Ultimate làm  cho nó  trở nên đẳng cấp hơn nữa mang đến cho người chơi những giây phút chơi hứng thú hấp dẫn hơn nhiều so với những phiên bản khác.

Phiên bản mở rộng đã tằng độ khó cách chơi rất nhiều khiến người chơi khó đoán và phải suy luận, thuyết phục phản biện nhiều hơn khiến cho chơi càng chơi càng kịch tích sôi động hơn.

Địa Điểm Xem Bài Ma Sói Artifact

Thời gian qua mình thấy rất nhiều bạn thắc mắc muốn tìm và mua bài ma sói Ultimate và bản mở rộng Artifact ở đâu là tốt nhất, uy tín nhất, giá rẻ nhất.

Bởi vì Phiên bản này đáng để mọi người quan tâm và lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán, nhưng để sở hữu một phiên bản bài ma sói này đầy uy tín, chất lượng, giá cả cực kì ưu đãi còn chần chừ gì nữa ma không xem ngay tại trogiaitri.com nơi xuất hiện của những boardgame, cardgame, partygame đang là những hot game phổ biến đang được mọi người quan tâm nhất hiện nay.

Bạn có thể liên hệ và mua hàng ngay tại địa chỉ

Trò Giải Trí Số 20/28/21 Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Hoặc nếu bạn ở xa hoặc bận không thể ghé cửa hàng có thể đặt mua hàng qua
Hotline: 02822535000 đặt trực tiếp qua trogiaitri.com: https://trogiaitri.com/
Hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu  board game ma sói hấp dẫn này ngay nào !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *